Hotline
0906346986

Tin tức

Nhà đất thổ cư ngoại thành Hà Nội hút người mua ở thực

Ngày đăng 20/09/2017

Với tầm tài chính khoảng 1 tỷ đồng, nhiều gia đình có thu nhập thấp đã chọn mua nhà hoặc đất thổ cư tại ngoại thành Hà Nội. Theo khảo sát của Batdongsan, từ năm 2015 đến nay, phân khúc này có thanh khoản khá tốt. Một số dự án nhà thổ cư của các công ty như Green Cons, Căn hộ Lancaster Legacy Nguyễn Trãi… được khởi công trong năm 2016 hoặc nửa đầu năm 2017 đến nay đều đã hết hàng. Nhiều dự án đã bán hết khi chưa xây xong phần thô. Đối tượng mua chủ yếu là các gia đình trẻ.

Những mảnh đất thổ cư có vị trí đẹp, thuận tiện giao thông đi lại ở Dương Nội, Yên Nghĩa đang được rao bán từ 17-25 triệu/m2; đất tại một số khu vực thuộc huyện Hoài Đức như La Phù, Vân Canh, Di Trạch, An Khánh, An Thượng có giá từ 15-20 triệu/m2. Với diện tích tách nền phổ biến từ 30m2 (diện tích tối thiểu được cấp sổ đỏ), mỗi nền đất sẽ có mức giá tầm 450-700 triệu đồng. Những gia đình chưa có điều kiện có thể xây nhà cấp 4 ở tạm, nếu chồng từ 2-3 tầng thì giá nhà cũng chỉ xoay quanh tầm 1 tỷ đồng.

Nhu cầu mua ở thực lớn nên những mảnh đất trong làng, kết nối giao thông thuận tiện đều tăng giá từ 15-25% trong vòng hơn 1 năm qua. Xu hướng các nhà đầu tư tìm mua những lô đất lớn rồi phân lô xây nhà bán cũng nở rộ trong khoảng 2 năm gần đây.

bệnh lậu , điều trị bệnh lậu

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Xây dựng Xanh Việt Nam cho biết: “Nhà đất thổ cư được coi là phân khúc “ăn chắc mặc bền”, ít bị ảnh hưởng bởi sự trồi sụt của thị trường. Từ trước đến nay, tâm lý của người Việt là thích sở hữu nhà đất nên phân khúc này luôn hút sự quan tâm của khách hàng. Trong thời gian tới, khi hạ tầng giao thông tiếp tục được hoàn thiện, hạ tầng xã hội được đẩy mạnh, sức mua nhà đất thổ cư ở khu vực Hà Đông, Hoài Đức sẽ tiếp tục tăng mạnh ở đối tượng khách hàng mua ở thực”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC