Hotline
0903305333

Tin tức

Khái niệm căn hộ VinCity của Tập đoàn VinGroup

Ngày đăng 14/09/2018

Khái niệm căn hộ VinCity là gì? Dự án VinCity là môt khu đô thị với các chức năng chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế, có vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của một vùng, một địa phương, một tỉnh với tiêu chí là khu đô thị hạt nhân. Dự án căn hộ VinCity của tập đoàn VinGroup hướng đến một quần thể dự án có quy mô lớn, có vị trí nằm ở các vùng phát triển, mang đến một khu đô thị phát triển đồng bộ, khép kín.

Xem thêm: Chung cư giá rẻ The Elysium Quận 7 đường Gò Ô MôiCĂN HỘ VINCITY TẬP ĐOÀN VINGROUP

Dự án căn hộ VinCity của tập đoàn VinGroup hướng đến đến phân khúc thị trường khách hàng có thu nhập trung bình và trung bình cao. thiet ke web bat dong san gia re Dự án VinCity có đầy đủ các giá trị cốt lõi về hạ tầng giao thông, chất lượng, dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện cho cư dân tại VinCity có cuộc sống chất lượng nhất.
Khái niệm căn hộ VinCity của Tập đoàn VinGroup

Quần thể khu đô thị VinCity phát triển hướng đến là một khu đô thị đại chúng, hạ tầng đồng bộ, giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, cảnh quan ... phát triển một cách đồng bộ khép kín đầy đủ, ví như một "thành phố thu nhỏ".

Định hướng phát triển căn hộ VinCity
Khái niệm căn hộ VinCity của Tập đoàn VinGroup

- VinCity là dòng sản phẩm bất động sản căn hộ đại chúng của tập đoàn VinGroup
- VinCity mang đến dòng căn hộ sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu đa số của người tiêu dùng Việt Nam.
- VinCity ra đời với mục đích giải quyết các nhu cầu giai đoạn đầu về nhà ở cho đa sống người đang sinh sống và làm việc tại Thành thị như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, ...
- Dòng căn hộ VinCity không phải là căn hộ giá rẻ, không phải là căn hộ dành cho người có thu nhập thấp.
- Dự án VinCity sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy phát triển khu vực, góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông.
- Khu đô thị VinCity hướng đến một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, thân thiện

>> Mở bán dự án City Gate giai đoạn 3

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC